Trang chủ --> Hỏi đáp
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

Vừa rồi qua 1 người bạn giới thiệu, tôi có mua 3 máy DDS - Điện sinh học. Mua xong người bán có hướng dẫn cho tôi 1 buổi về cách sử dụng. Đã gần 1 tháng tập sử dụng, tôi loay hoay mãi mà không thể làm cho khách được.

 

Để số to khi làm tôi thấy tê buốt không chịu được, còn để số nhỏ, khi làm lên người khách thì người ta không thấy có cảm giác gì. Đầu tư vào mấy chục triệu mua máy giờ đắp chiếu để đấy. Trước khi mua tôi có đi tham khảo giá của một số nơi nhưng cuối cùng tôi quyết định mua của người mà bạn tôi giới thiệu vì máy họ bán chỉ hơn 10 triệu thôi. Người bán hứa hẹn là máy DDSchữa bệnh rất hiệu quả, mua đi sẽ được hướng dẫn cách sử dụng. Thế mà mua rồi họ chỉ hướng dẫn có 1 buổi để giờ không biết sử dụng, gọi điện thì người bán chỉ bảo anh làm như tôi hướng dẫn là được.

Hôm nay lên mạng tìm kiếm tôi biết đến công ty anh chị chuyên ứng dụng và chuyển giao công nghệ DDS - Điện sinh học. Tôi mừng quá viết luôn thư này hỏi anh chị có thể giúp tôi hướng dẫn cách sử dụng máy DDS được không? Hết bao tiền tôi gửi? 

Trả lời:           Bạn thân mến, máy DDSkhông đơn thuần như máy điện xung đang bán trên thị trường không phải chỉ hướng dẫn 1 số buổi là sử dụng được ngay mà người mua máy phải trải qua 1 khóa tập huấn khoảng 1 đến 3 tháng, học tập nghiêm túc, bài bản và rất kỳ công, người chuyển giao phải có kinh nghiệm trong điều trị...
Em đang là sinh viên em muốn em muốn tiếp xúc nói chuyện với người khiếm thị thì làm sao ạ.
Trả lời:

Xin chào Tẩm quất người mù hoàng kim.

Nhà em mở 1 quán tẩm quất lành mạnh ở Văn Lâm Hưng yên. Quán rất đông khách nên thiếu nhân viên. Trung tâm có thể giới thiệu cho em một số nhân viên được không ạ. Phí giới thiệu bên em sẽ thanh toán đầy đủ. Rất mong được trung tâm giúp đỡ. Trung tâm có thể liên hệ với em theo số: 0914 649 376. tên Dung.

Em xin chân thành cám ơn.

 

Trả lời:

Kính chào BQT và hội viên Hoang Kim. Chàu tên là Dương sinh năm 1995. Cháu bị bệnh bạch tạng từ nhỏ, co vẻ bên ngoài khác hoàn toàn so với mọi người va đặc biệt thị lực cua cháu kém xa mọi người 3/10. Cháu đã từng đi học, va học được 1 năm tại trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội, nhưng vì mắt cháu càng ngày càng yếu dần nên cháu đành phải bỏ học. Thời gian ơ nhà như 1 cực hình, cháu thấy mình không còn tương lai nữa, bản thân không làm được gi. Hôm nay, cháu đã rất vui khi tìm được nơi có nhưng người cùng hoàn cảnh như cháu là trung tâm Hoàng Kim, và cháu rât muốn được vào trung tâm, được sự đào tạo của trung tâm, giúp cháucó ích hơn. Cháu muốn hỏi, cháu cần có những điều kiện gi (hồ sơ, giấy tờ chưng minh...) để được học tại trung tâm Hoang Kim. Cháu rất mong sẽ nhận được câu trả lời cua Ban Quản trị , cháu rât cần 1 sự giúp đỡ. Cuối cùng chàu xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:
Cháu chào ban quản trị website. Hiện tại Cô cháu có 1 người con cũng đang bị câm điếc. Thấu hiểu hoàn cảnh của người khuyết tật Cô muốn cháu mở 1 cơ sở xoa bóp bấm huyệt ngay tại nhà mình vừa để giúp đỡ người mù lại để con trai cô có cơ hội tiếp xúc với các bạn cùng cảnh ngộ. Cô muốn cháu đưa ra 1 bản kế hoạch cụ thể chi tiết những công việc cần làm và thu hút nhân viên đến làm việc cũng như khách hàng đến với trung tâm. Cháu còn băn khoăn rất nhiều về vấn đề này. Mong ban quản trị cho cháu 1 vài gợi ý từ tất cả các khâu cụ thể từ khi bắt đầu đến khi cơ sở hoạt động. Cháu xin cảm ơn ban quản trị và mong nhận đc hồi âm sớm
Trả lời:

Em chào các anh chị.Em có một em trai bị mù hoàn toàn không thể nhìn thấy gì ạ,em ấy sinh năm 1995.Gia đình em ở trên Cao Bằng,hiện giờ em trai em muốn được đi học nghề để sau này có thể tự lo phần nào đó cho bản thân,qua west side của trung tâm em được biết trung tâm mình có dạy nghề tẩm quất ạ.Em trai em cũng đang muốn theo học nghề này.Anh chị có thể cho em hỏi là trung tâm mình có nhận dạy ngề các em ở xa như các tỉnh miền núi không ạ,nếu em trai em muốn theo học tại trung tâm mình thì chi phí như thế nào ạ và khi muốn nhập học thì em trai có phải chuẩn bị hồ sơ gì không ạ.

 Rất mong nhận được sự hồi đáp của trung tâm trong thời gian sớm nhất.

Em xin chân thành cảm ơn

Trả lời: Chào bạn. Ý nguyện của bạn cũng là ý nguyện của rất nhiều người khuyết tật trên toàn quốc. Với mong muốn kết nối dạy nghề và tạo việc làm cho người khiếm thị chúng tôi đang ngày ngày nỗ lực hết sức mình để góp một phần nhỏ bé cho những người kém may mắn. Với người khiếm thị chúng tôi sẽ hỗ trợ học nghề và tạo việc làm hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy viết một lá đơn đề đạt nguyện vọng...

Em kính chào Trung tâm Hoàng Kim.

Em muốn lập một giáo án lồng ghép dạy học trẻ khuyết tật sử dụng trong các trường phổ thông những em chưa bao giờ được tiếp cận giáo án lồng ghép này. em nghiên cứu thì thấy mọi người chỉ cho phần lập ra sao, nhưng phần nội dung ở 2 phần: hoạt động chung cả lớp và hoạt động trẻ khiếm thính em không biết thực hiện sao. 

Trung tâm Hoàng Kim có thể giúp em về phần này không ạ, em đang soạn giáo án âm nhạc cho một lớp 30 cháu, có 1 cháu bị khiếm thị, 1 cháu bị khiếm thính.

Nếu có được mẫu thì càng tốt ạ.

Em xin châ          n thành cảm ơn

                   

Trả lời:           Việc giảng dạy cho người khuyết tật là công việc hàng ngày của chúng tôi. Tuy nhiên để hướng dẫn cho bạn cần phải có sự trao đổi cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào đặc điểm, khả năng của đối tượng bạn dạy mới có thể đề ra phương pháp giảng dạy cũng như cách soạn giáo án .   Bạn vui lòng liên hệ cho mình qua số điện thoại: 0912251884. Hoặc địa chỉ e.mail:

Chào anh Hạnh và ban quản trị trang web em tên là Thắng em cũng là người khiếm thị. Qua tìm hiểu trên mạng internet em có biết Trung tâm Hoàng Kim là nơi giúp đỡ những người khiếm thị có việc làm, hòa nhập với cộng đồng vậy em muốn hỏi các anh chị em muốn được tham gia học tập tại trung tâm thì em phải làm như thế nào? Trung tâm có yêu cầu gì đối với những người khiến thị khi tham gia học tập tịa trung tâm không và sức khỏe của em không được tốt lắm vậy em có đủ điều kiện để tham gia học tập không? Em xin cảm ơn các anh chị.

 

 

Trả lời:

Cháu được biết đến trung tâm chúng ta qua website hoangkim.net.vn....trước hết cháu rất khâm phục trước tài năng. Nghị lực vươn lên trong cuộc sống của chú và những người trong trung tâm của hoang kim... Cháu sn 91. Địa chỉ của cháu ở ngã 3 - diễn châu -  tỉnh nghệ an... Hiện giờ cháu đã mở 1 trung tâm tẩm quất hội người mù. Cơ sở khang trang. Sạch sẽ. Nằm ngay ở trung tâm ngã 3 diễn châu. Rất đông đúc... Cháu mở trung tâm tẩm quất rất muốn giúp đỡ những người mù. Những người khiếm thị và giúp đỡ chính bản thân mình... Nhưng hiện giờ trung tâm đã mở xong. Công việc tìm kiếm nhân viên của cháu đang rất khó khăn. Cháu muốn chú và trung tâm chúng ta quan tâm. Giúp đỡ cháu tìm kiếm nhân viên trong thời gian này được không chú... Địa chỉ của cháu : khu liền kề 64.nằm ngay khách sạn mường thanh. Ngã 3 - diễn châu -  nghệ an.... - cháu cần tìm 5-7 nhân viên ko quan trọng nam nữ. Yêu cầu là người mù và người khiếm thị...đã có chứng chỉ tẩm quất hoặc chưa có chứng chỉ nhưng đã có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở khác... - cơ sở sạch sẽ khang trang. Có chỗ ăn chỗ ở cho cả nam lẫn nữ... - chế độ lương theo thoả thuận sau..... - cam kết trung tâm của cháu làm việc và hoạt động rất lâu dài...... - Sđt liên hệ của cháu : 0977.375.333 - rất mong chú hỗ trợ và giúp đỡ cháu... Mong nhận được hồi âm sớm của chú... Cháu xin chúc hoàng kim ngày 1 phát triển và lớn mạnh hơn.!

Trả lời: Không khó đâu bạn. Hãy liên hệ với chúng mình để đăng ký tuyển dụng nhé.

 

Chào Website Trung tâm tẩm quất người mù Hoàng Kim. Em là người mù. Em rất muốn chơi Facebook. Nhiều lần vào trang Facebook nhưng em cứ lóng ngóng không sao duyệt được vì hình như trang Facebook không hỗ trợ người khiếm thị thì phải.

Em được biết website Hoàng Kim cũng có trang Facebook. Không biết các anh chị tham gia Facebook như thế nào? Và với người mù thì có bí quyết gì khi tạo tài khoản Facebook và tham gia facebook? Rất mong được các anh chị hướng dẫn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn.

  

Trả lời:   Chào Bạn Thủy. Đúng vậy Hoàng Kim đang có một tài khoản Facebook và đương nhiên facebook của chúng tôi là do người khiếm thị quản trị.   Thật vui mừng báo với bạn Thủy và các bạn khiếm thị là Facebook có riêng một giao diện dành riêng cho người mù tham gia rất thuận lợi. Bạn có thể vào liên kết: https://m.facebook.com/ Có nghĩa...

 

cho tôi hỏi là khi tôi vào trang web của Hoàng Kim   có lúc thấy toàn thể hình ảnh và bài viết của trang  rung rựt   hoặc đọc bài một lúc lại bị lỗi không đọc được nữa , xin cho hỏi liệu có phải là lỗi internet  hoặc lỗi JAWS ở máy tính của tôi hay tại trang web của Hoàng Kim vậy , vào các trang web khác thì không           bị vậy, có ai bị lỗi kiểu giống tôi không.
xin cảm ơn!

Vào ngày 15/05/2013, Nguyễn Phương <docmaphong139@gmail.com

Trả lời:

Chú Hạnh thân mến,

Lần trước cháu liên hệ với chú bày tỏ nguyện vọng muốn học nghề của cháu. Sau 1 thời gian sắp xếp công việc ổn định. Giờ cháu muốn tiếp tục mong muốn của mình.  Qua website của công ty, cháu đã nắm được 1 phần chương trình học. Vì cháu chưa có dịp thuận tiện để qua trung tâm, mà cháu lại có 1 vài thắc mắc, mong chú giải đáp giúp cháu:

Hiện tại trung tâm đang có những lớp nào, vào thứ mấy ạh? Nếu cháu đi học, cháu có thể học lớp nào? ( trong tháng này hoặc tháng sau cháu có thể đi học).

Khi cháu đi học, ai là người dạy cháu ạh? ( vì cháu đang đi làm nên cháu sẽ học đại trà ạh)  Khi học cháu có đc thực hành k ạh? Cháu sẽ học ở đâu ạh? Cháu đi học có cần hồ sơ hay giấy tờ gì k ạh, trung tâm có yêu cầu hay quy định gì k ạh? Học phí của khóa học là đóng 1 lần hay như nào ạh?

Cảm ơn chú rất nhiều.

 

Đặng Thị Hiền

Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội 

Trả lời: Anh Hạnh sắp xếp thời gian           trả lời cho bạn Hiền nhé.

 

chào anh Hạnh, tôi xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Tiến Phương ở Thái  Bình. Tôi truy cập internet  biết được trang web của Trung Tâm Tẩm Quất Hoàng Kim.

Trong danh bạ của trang web Hoàng Kim tôi thấy có địa chỉ của các cơ sở Tẩm Quất  trên toàn quốc  xin anh cho biết   muốn đăng địa chỉ của cơ sở mình lên đó thì phải làm như thế nào?   mong  anh chia sẻ  giúp cho.
rất mong nhận được hồi âm theo địa chỉ email này.
tôi xin chân thành cảm ơn!
trân trọng và cảm phục trước những thành công của anh!
Nguyễn Phương

docmaphong139@gmail.com

ĐT: 01222309888 

Trả lời: Cảm ơn anh phương và các anh chị đã ghé thăm Trang web Hoàng Kim và đặc biệt quan tâm đến chuyên mục danh bạ tẩm quất người mù của chúng tôi. Anh hãy gửi cho chúng tôi các thông tin về cơ sở của anh: tên cơ sở, địa chỉ, điện thoại, E.mail, Website (nếu có), chúng tôi sẽ up lên danh bạ tẩm quất người mù  hoangkim.net.vn. nếu có hình ảnh và một bài viết giới thiệu về dịch vụ tẩm quất của anh thì...

           

chào anh Hạnh, tôi xin tự giới thiệu tôi là Nguyễn Tiến Phương ở Thái  Bình. Tôi truy cập internet  biết được trang web của Trung Tâm Tẩm Quất Hoàng Kim  biết anh là giám đốc. Chúng tôi 11 anh, chị em  KTV Tẩm Quất trước làm nghề tại  Trung Tâm Hội Người Mù tỉnh Thái Bình , nhưng vì chế độ trả công và chăm sóc người lao động chưa thoả đáng nên chúng tôi đã cùng nhau thành lập mở ra một cơ sở tẩm quất mới . chúng tôi đang có ý tưởng thành lập công ty hoặc trung tâm,   nhưng chúng tôi còn băn khoăn về mặt thủ tục, thuế , kế toán vv... Xin anh vui lòng cho biết  và chia sẻ giới thiệu   cách thành lập cũng như vận hành trung tâm của anh .

rất mong nhận được hồi âm theo địa chỉ email này.
tôi xin chân thành cảm ơn!
trân trọng và cảm phục trước những thành công của anh!
Nguyễn Phương

docmaphong139@gmail.com

ĐT: 01222309888  

Trả lời: Chào anh phương! Thưa anh: Thủ tục và cách vận hành công ty do người khiếm thị làm chủ cũng được tiến hành như các doanh nghiệp của người bình thường. Thuế thu nhập và thuế giá trị gia tăng sẽ được miễn giảm. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần làm dịch vụ tẩm quất mà không kinh doanh thêm gì thì theo tôi các anh không nhất thiết phải thành lập doanh nghiệp vì mỗi năm anh phải đóng thuế muôn bài ít...

Ngày 14 tháng 03 năm 2013

Gửi: Chú Hoàng Xuân Hạnh_Giám đốc trung tâm tẩm quất Hoàng Kim

      Cháu rất vui khi biết trung tâm tẩm quất Hoàng Kim. Qua website cháu được biết đây là 1 trung tâm xoa bóp, bấm huyệt lành mạnh, nghiêm túc. Cháu rất thích lĩnh vực này. Cháu mong được học tập, rèn luyện trong môi trường của Hoàng Kim.

      Cháu được biết đây là trung tâm người khiếm thị. Cháu cũng nói thật là cháu là người bình thường. Cháu bình thường nhưng cháu hơi bé hơn, thấp hơn, và không đẹp bằng các bạn. Đôi tay của cháu là đôi tay lao động, không có những búp măng non và dài như các bạn. Trong cuộc sống bình thường cháu tự ti so với các bạn, bên cạnh đó nhà cháu lại không khá giả lắm. Cháu phải cố gắng hết sức để vươn lên. Ý chí và nghị lực vươn lên đã giúp cháu có 1 công việc nhưng cháu vẫn luôn mơ ước về công việc mà mình yêu thích. Nó suốt hiện trong từng ngày trôi qua. Cháu rất muốn học nghề này. Cháu rất thích công việc này. Cháu muốn mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người. Nay cháu viết đơn này mong được vào học tập và làm việc ở Hoàng Kim. Tuy cháu chưa được học bài bản và chưa có nhiều kinh nghiệm như mọi người nhưng vì đam mê cháu đã tự học ở nhà qua sách, báo y dược học… Cháu đã tìm hiểu và biết vị trí các huyệt trên cơ thể. Bằng khả năng ham học hỏi, sự cần cù, chăm chỉ, cháu tin rằng mình sẽ tiến bộ nhanh chóng.

 

Đặng Thị Hiền

Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

Điện thoại: 0973 738 226

E.mail: danghiencnh2k3@gmail.com

Trả lời: Cảm ơn bạn Hiền đã có những lời tốt đẹp về Trung tâm tẩm quất người mù Hoàng Kim. Bạn là một người có nghị lực và đang muốn làm những việc có ý  nghĩa – đem lại sức khỏe, hạnh phúc  cho người thân – cộng đồng. Bạn Hiền thân mến! Hiện nay, ngoài hoạt động dịch vụ tẩm quất, Trung tâm Hoàng Kim còn triển khai các lớp đào tạo và cấp chứng chỉ massage, xoa bóp, bấm huyệt cho các đối...

Kính thưa các anh chị ! Em hiện ở thái nguyên , em đang có ý định mở một cơ sở tẩm quất do người khuyết tật làm nhưng không tìm được người khuyết tật để làm. Không biết anh chị có thể chỉ giúp em không vì em cũng muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và giúp chính mình nữa . Mong anh chị giúp đỡ ạ.

Trả lời: Trước hết Trung tâm tẩm quất Hoàng Kim rất vui mừng khi biết bạn đang có ý tưởng định mở cơ sở massage để tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật. Chúng tôi sẽ thông báo thông tin tuyển dụng của bạn cho anh chị em khuyết tật đang có nhu cầu tìm việc làm để họ liên hệ với bạn. Tuy nhiên bạn cần nói rõ cho chúng tôi biết mô hình bạn định mở như thế nào? Bạn cần tuyển bao nhiêu lao động? người bạn tuyển là người mù...

 Anh Hạnh thân mến: Tôi ở một vùng quê thanh Hoá hiện nay đang rất muốn mở một cơ sở tẩm quất người mù để tạo công ăn việc làm cho một số người khuyết tật tại địa phương nhưng chưa nắm được các quy trình để mở cở sở đó , vì vậy muốn hỏi ý kiến anh mong anh hướng dẫn dúp. chân thành cảm ơn!

 

quangquyenctqtd@gmail.com

Trả lời: Bạn Quyền thân mến. Có thể nói tư vấn mở cơ sở tẩm quất người mù là một nội dung trong hoạt động hỗ trợ của Trung tâm tẩm quất người mù Hoàng Kim. Đây là 1 bộ môn tư vấn khá dài nên trong nội dung bài viết này mình không thể nói hết với bạn. Dưới đây là một vài gợi ý của mình: 1/ Trước hết là việc khảo sát thị trường nơi bạn định mở cơ sở tẩm quất bao gồm dân cư, nhu cầu...

 

Từ lâu rồi tôi vẫn nghe tiếng về thương hiệu tẩm quất người mù – nơi tẩm quất đúng nghĩa lành mạnh, nơi nhân viên có tay nghề được đào tạo bài bản, nơi thực sự đem lại sức khỏe cho mọi người. Nhưng tôi đã đi tìm, tìm khắp mọi nơi. Rồi cuối cùng cũng tìm được 1 vài cơ sở có biển tẩm quất người mù nhưng đâu có phải là người mù làm tẩm quất. Toàn người sáng mắt làm, họ massage hời hợt lại còn đòi tiền bo nữa.

Tối qua, trong lúc đi dạo, tôi tìm thấy một cơ sở có biển tẩm quất Hoàng Kim. Mừng quá vì Hoàng Kim đúng là thương hiệu người mù số một ở Hà Nội đây. Tôi mừng, tôi hăm hở vào luôn nhưng thật là thất vọng. Nhân viên ở đây toàn nam trai tráng khỏe mạnh, mắt liếc ngang liếc dọc, ăn nói lả lướt. Tôi sợ quá, viện lý do có việc rồi chuồng luôn.

 Các bạn ạ. Sự hâm mộ của tôi về tẩm quất người mù, tẩm quất Hoàng Kim lâu nay đã dường như tắt lịm. Sáng nay tôi chợt nhớ ra, sao mình không lên mạng tìm xem tẩm quất người mù, tẩm quất Hoàng Kim ở đâu là thực sự. Và tôi đã tìm thấy Website của các bạn. Và có lẽ đúng rồi: hoangkim.net.vn mới đúng là điểm đến tôi đang cần.

Trả lời: Cảm ơn chị Linh Nhi đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ massage của chúng tôi.   Suy nghĩ của chị cũng là suy nghĩ chính đáng của rất nhiều khách hàng của massage người mù.   Cùng với sự phát triển của xã hội thì được chăm sóc  sức khỏe là nhu cầu bức thiết của mọi người , mọi nhà. Dịch vụ massage lành mạnh được đa số người dân sử dụng, đặc biệt những năm gần đây massage người khiếm thị...

 

Lời đầu tiên, thay mặt khách hàng của massage người khiếm thị Hoàng Kim, tôi  xin gửi tới anh, chị, em ở Trung tâm massage người khiếm thị Hoàng Kim năm mới mạnh khỏe, cuộc sống vui tươi, làm ăn phát tài.

Cho tôi hỏi: massage người khiếm thị Hoàng Kim hôm nào mở hàng đầu xuân vậy? Hôm 26 tết đến massage và tiễn các anh, chị, em về quê đón tết, tôi quên mất không hỏi.

Mấy ngày tết, ăn uống lu bù, đi lại nhiều và thường lệ ngày nào cũng được massage nên thành thói quen, không được các anh chị đấm bóp cho tôi thấy nhớ và đau mỏi hết cả người rồi. 

Trả lời:           Thay mặt cho anh, chị, em làm việc ở Trung tâm massage người khiếm thị Hoàng Kim, xin chân thành cảm ơn cô Hoàng Dung về những lời chúc tết tốt đẹp.  Để thuận lợi cho khách hàng đến massage trước và sau tết Nguyên đán, thường lệ mấy năm gần đây, Massage người mù Hoàng Kim đã sắp xếp lịch nghỉ tết là: Nghỉ trước tết 3  ngày  và mở hàng đầu xuân...

Chào Anh/Chị ! Em là người khuyết tật khiếm thính(và cũng thuộc diện chính sách) hiện đang tìm kiếm việc làm. Được biết công ty anh/chị có tư vấn và hỗ trợ nghề cho người khuyết tật nên em mong muốn nhận được sự tư vấn,giúp đỡ từ anh/chị để em có một công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Em đã từng theo học trường Đại học công nghệ thông tin nên em có thể sử dụng thành thạo máy vi tính và cũng biết thiết kế và quản trị website,ngoài ra em cũng biết qua vài ngôn ngữ lập trình khác như: Pascal, C, C++... Em đang rất cần việc làm để có thể tự nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình. Vậy em mong sớm nhận được lời giải đáp từ anh/chị. Em xin chân thành cảm ơn.

rangkhuyethtl@yahoo.com          

Trả lời: Chào bạn! Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam ra đời tiền thân là Trung tâm tẩm quất người mù Hoàng Kim nhằm mục tiêu là tư vấn, đào tạo nghề, hỗ trợ nghề và tạo việc làm cho các đối tượng gặp khó khăn như: gia đình chính sách, hộ nghèo, người khuyết tật.Trong những năm qua chúng tôi đã tư vấn, dạy nghề và tạo việc làm cho hàng trăm đối tượng. Chúng tôi sẽ lưu ý và sắp xếp để bạn...

Liên kết:

Logo quảng cáo