Trang chủ --> Tin tức Hoàng Kim --> Dịch vụ massage, xoa bóp, tẩm quất đang tỏa sáng trên website cộng đồng thegioimatxa.net
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

Dịch vụ massage, xoa bóp, tẩm quất đang tỏa sáng trên website cộng đồng thegioimatxa.net

Trong quá trình phát triển, chúng tôi rất mong được sự chung tay ủng hộ và đóng góp ý kiến của tất cả quý vị để thegioimatxa.net luôn là một địa chỉ tin cậy, thân thiện với tất cả mọi người. 

Hình minh họa

Đã có khi nào quý vị sử dụng các sản phẩm dịch vụ về massage chưa?
Quý vị đang tìm hiểu về lĩnh vực massage tăng cường sức khỏe và chữa bệnh ?
Hay quý vị đang kinh doanh trong lĩnh vực này?
Hãy đến với:
thegioimatxa.net
để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tạo gian hàng miễn phí.

Thưa quý vị!  trang web thế giới matxa vì sức khỏe cộng đồng, là điểm hội tụ của những cửa hàng công ty, của các cá nhân làm dịch vụ liên quan đến massage body, xoa bóp trị liệu, tẩm quất cổ truyền, dụng cụ, máy massage, hay dược liệu hỗ trợ cho công việc massage
Với thế mạnh là gian hàng chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng đặc thù như một website riêng để doanh nghiệp có thể trưng bày các dịch vụ sản phẩm , tin tức, bài viết của mình một cách tốt nhất mà các web gian hàng  khác không có được.

 

Là trang cộng đồng của những người làm massage nên web thegioimatxa.net sẽ hướng tới một thế giới liên kết cộng đồng các doanh nghiệp làm massage trong và ngoài nước tạo thành sức mạnh tổng hợp, bảo vệ thương hiệu cũng như môi trường cạnh tranh lành mạnh.
Là điểm đến cho đông đảo khách hàng hay đối tác kinh doanh trong lĩnh vực này.
Diễn đàn trên thegioimatxa.net Là nơi quý vị có thể trao đổi kinh
nghiệm kinh doanh, tổ chức dịch vụ, cách chăm sóc sức khỏe, kinh nghiệm sống khỏe và an toàn, là nơi bày tỏ tâm tư của tất cả mọi người yêu thích web thegioimatxa, yêu thích mục tiêu mà web đang hướng tới

Tin tức, bài viết trên thegioimatxa.net: : Là thư viện phong phú để quý vị có thể tra cứu những thông tin về đời sống sức khỏe, y học, kỹ thuật, kinh nghiệm làm nghề, gương điển hình cũng như những tin tức cập nhật mới của cộng đồng làm massage và  cơ hội
hợp tác…
Hiện nay Thế giới mát xa đang bao phủ cộng đồng mạng với 4 tên miền là:
http://thegioimatxa.net
http://thegioimassage.net
http://xoabop.net
http://tamquat.net
và có giao diện thiết kế đẹp mắt, thuận lợi cho việc truy cập và tìm
kiếm thông tin, là nơi cung cấp dữ liệu tìm kiếm cho các search engine như Google, Yahoo, MSN... chắc chắn thegioimatxa.net sẽ làm hài lòng quý vị.

Hiện nay Quý vị đang quan tâm, đang sử dụng  sản phẩm dịch vụ massage
hay đang tham gia hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực massage, xoa bóp, tẩm quất hãy một lần ghé thăm cộng đồng thegioimatxa.net để biết những công việc chúng tôi đang làm thật có ý nghĩa.
Ngoài ra, quý vị có thể đăng ký thành viên để tạo gian hàng  miễn phí trên thegioimatxa.net. Nếu gặp khó khăn, xin quý vị vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết.
Quý vị có bất cứ ý tưởng đặt gian hàng hay tin tức về công ti,cửa hàng của quý vị tại các vị trí đặc biệt trên thegioimatxa.net, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ miễn phí quý vị một cách tốt

Trong tương lai, thegioimatxa.net sẽ dần nâng cấp các ứng dụng khác để đáp ứng với nhu cầu phát triển của xã hội, phát triển của  công nghệ thông tin cũng như nhu cầu của đông đảo khách hàng bạn đọc.
Trong quá trình phát triển, chúng tôi rất mong được sự chung tay ủng hộ và đóng góp ý kiến của tất cả quý vị để thegioimatxa.net luôn là một địa chỉ tin cậy, thân thiện với tất cả mọi người.
Xin chân thành cảm ơn!

 

Thông tin liên hệ:
Thế giới mát xa  - vì sức khỏe cộng đồng:
Địa chỉ: số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0912251884
E.mail: info@thegioimatxa.net

  

 

Lượt xem : 40487 Người đăng : admin

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo