Trang chủ --> Tin tức Hoàng Kim --> Thế giới matxa.net một năm thành lập và những dự định phát triển
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

Thế giới matxa.net một năm thành lập và những dự định phát triển

(Thế giới matxa) - Đúng ngày này cách đây một năm (ngày 16 tháng 10 năm 2011) Website thegioimatxa.net chính thức lên mạng.

 Ảnh lễ ra mắt Công ty của Hoàng Kim

Với tuổi đời một năm tuy không dài nhưng Thegioimatxa.net đã nỗ lực cố gắng không mệt mỏi và đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận.

Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2012, thegioimatxa.net đã có hơn 400 gian hàng, hơn 2 nghìn sản phẩm, hơn 5.000 ti tức bài viết, 5 đến 7 nghìn lượt khách truy cập trên ngày.

Điều đáng ghi nhận là cho đến nay việc tạo các gian hàng trên thegioimatxa.net là hoàn toàn miễn phí và những gian hàng này đã được ban quản trị chúng tôi gọi điện xác thực, những gian hàng nào không có thực hoặc thông tin không rõ ràng đều được xóa bỏ. Qua khảo sát của chúng tôi thì các gian hàng trên thegioimatxa.net đã tăng doanh thu khi được quảng cáo trên thế giới matxa.

Hệ thống tin tức nóng hổi (Sự kiện, đời sống, việc làm, chính sách, y học) được cập nhật liên tục trong ngày và cũng là kho tàng kiến thức rất phong phú về massage, sống khỏe, dinh dưỡng, y học,. gương sáng, tâm sự chia sẻ cho cộng đồng massage và những người quan tâm.

Diễn đàn thế giới matxa đã thực sự là chiếc cầu nối, chia sẻ tâm tình của đông đảo bạn đọc gần xa.

Cùng với sự ra đời thegioimatxa.net là việc ra nhập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Hiệp hội làng nghề Việt Nam, thành viên mạng lưới phục hồi chức năng lao động cho người khuyết tật, đặt quan hệ với hơn 10 đơn vị, tổ chức, Công ty cổ phần tư vấn hỗ trợ nghề Việt Nam nói chung và thegioimatxa.net nói riêng đã từng bước có vị thế vững vàng trong xã hội.

 

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

Mặc dù có những ưu điểm vượt trội như trên nhưng thegioimatxa.net vẫn còn những hạn chế cần nâng cấp để đáp ứng với nhu cầu mới:

- Hệ thống sản phẩm

o Hệ thống sản phẩm chưa đáp ứng được về mặt quản lý khi sản phẩm phong phú về chủng loại. Phân loại sản phẩm mới chỉ ở mức cơ bản nhưng nếu muốn tích hợp cơ chế lọc đa chiều cho sản phẩm thì chưa đáp ứng được.

o Chưa tích hợp nhiều tiện ích trong phần hiển thị sản phẩm.

- Hệ thống thành viên: Hệ thống thành viên đã đáp ứng được các tiêu chí cơ bản để quản lý thành viên.

- Hệ thống gian hàng: Chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như là một website chuyên nghiệp, tách riêng phần quản trị và phần giao diện khách hàng. Có thể tùy chỉnh được banner, logo của gian hàng, đồng thời đăng tin và sản phẩm lên nhanh hơn và quản lý tốt hơn.

- Các chức năng cần bổ sung:

o Chức năng rao vặt để thành viên có thể đăng tin rao vặt hàng hóa nhằm tăng sự phong phú cho nội dung đồng thời nâng cao tiện tích cho người dùng.

o Chức năng tích hợp qua SMS cho các dịch vụ nạp tiền trên sàn thương mại điện tử để có thể sử dụng dịch vụ gia tăng làm tăng doanh thu.

o Tích hợp thanh toán trực tuyến

o Nâng cấp về tốc độ bằng cách tối ưu hóa ảnh và mã nguồn.

o Tối ưu hơn nữa cho SEO để thân thiện với công cụ tìm kiếm.

o Tích hợp chia sẻ các sản phẩm và bài viết lên mạng xã hội

o Thêm module quản lý banner quảng cáo khuyến mãi giúp cho việc quản lý quảng cáo của các đối tác, khách hàng thuận tiện hơn.

o Tích hợp thêm chức năng tìm kiếm nâng cao để làm cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn.

 

Mong muốn của chúng tôi trong thời gian tới là Also describe our understanding of the specific business issues at hand, the customer's vision of the future state, and the benefits we believe that the customer will derive from our proposed solution. xây dựng thegioimatxa.net thành sàn thương mại điện tử đáp ứng được các yêu cầu:

+ Giao diện khoa học, hợp lý đảm bảo mỹ thuật, hỗ trợ tốt cho các đối tượng đặc biệt là người khiếm thị.

+ Tương thích với nhiều trình duyệt Internet.

+ Có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin theo nhiều mức.

+ Có quy trình kiểm duyệt nội dung thông tin xuất bản trên website.

+ Có công cụ theo dõi, đánh giá hoạt động của Trang thương mại điện tử; quản lý tài liệu, hình ảnh, biểu mẫu, văn bản, sản phẩm, gian hàng….

+ Có thể tích hợp với các hệ thống hỗ trợ như: thư điện tử, thanh toán trực tuyến.

+ Có công cụ cung cấp các cộng đồng để trao đổi, chia sẻ thông tin.

+ Hệ thống gian hàng thành viên nâng cao giúp cho các thành viên có thể sở hữu một gian hàng như một website riêng để tối ưu hóa chi phí trong việc kinh doanh của mình.

- Tính năng bổ sung: Rao vặt giúp cho việc trao đổi, tư vấn việc làm trở lên tương tác hơn, kênh tư vấn, đào tạo kiến thức trực tuyến.

- Tích hợp với các ứng dụng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau

- Tùy biến giao diện

- Phân quyền

- Đáp ứng an toàn bảo mật theo nhiều mức.

- Giải pháp an toàn dữ liệu.

- Giải pháp bảo trì website

- Đặc biệt Có thể mở rộng, nâng cấp trong tương lai.

 

Để đạt được điều này , Ngoài sự cố gắng nỗ lực của lãnh đạo tập thể nhân viên Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam, Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ về vật chất và tinh thần  của các tổ chức, cá nhân (đặc biệt là các gian hàng trên thegioimatxa) trên khắp mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế để nâng cấp thegioimatxa.net  thành trang thương mại điện tử và giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nhân dịp này, tập thể nhân viên Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam xin chân thành gửi tới đối tác, khách hàng, cộng tác viên, bạn đọc lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 Tác giả: Hoàng Xuân hạnh

Lượt xem : 24086 Người đăng : admin

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo