Trang chủ --> Tin tức Hoàng Kim --> Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

Đặt logo quảng cáo tài trợ nâng cấp thegioimatxa.net

Thegioimatxa.net là trang thương mại điện tử của cộng đồng những đơn vị, cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực massage: massage body, xoa bóp trị liệu, tẩm quất cổ truyền, thiết bị massage, dụng cụ massage, đào tạo massage…

 

Thegioimatxa.net là trang thương mại điện tử của cộng đồng những đơn vị, cá nhân  đang hoạt động trong lĩnh vực massage: massage body, xoa bóp trị liệu, tẩm quất cổ truyền, thiết bị massage, dụng cụ massage, đào tạo massage…

 

Với hơn 1 năm hoạt động, thegioimatxa.net đã có hơn 400 gian hàng, hơn 2 nghìn sản phẩm, hơn 5.000 tin tức bài viết, 12 đến 15 nghìn lượt khách truy cập trên ngày.

Điều đáng ghi nhận là cho đến nay việc tạo các gian hàng trênthegioimatxa.net là hoàn toàn miễn phí và những gian hàng này đã được ban quản trị chúng tôi gọi điện xác thực, những gian hàng nào không có thực hoặc thông tin không rõ ràng đều được xóa bỏ.

Trong quá trình hoạt động, thegioimatxa.net luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng độc giả gần xa, thegioimatxa.net đã là cầu nối quan trọng giữa các công ty doanh nghiệp với đối tượng khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

Qua khảo sát của của chúng tôi, các gian hàng trên thegioimatxa.net đã tăng doanh thu khi được quảng cáo trên thegioimatxa.

Ngoài ra, thegioimatxa.net còn là trang web có nội dung phong phú, lượng thông tin được cập nhật nhanh, liên tục trong ngày. Có giao diện thiết kế thuận lợi cho việc truy cập và tìm kiếm thông tin và là nơi cung cấp dữ liệu tìm kiếm cho các search engine như Google, Yahoo, MSN...

Website www.thegioimatxa.netcó 10% diện tích dành cho quảng cáo trong đó phổ biến nhất là các hình thức quảng cáo đặt banner,  

Khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về Quảng Cáo Trực Tuyến.

Các vị trí đặt banner trên thegioimatxa.net được độc quyền và cố định, không phải chia sẻ và thay đổi vị trí như các mạng khác hiện nay. Nếu khách hàng có bất cứ ý tưởng đặt quảng cáo tại các vị trí đặc biệt khác, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi. 

Ngoài ra, các gian hàng trên thegioimatxa.net Khi đặt quảng cáo trên Website  www.thegioimatxa.net, sẽ được  chúng tôi up tin quảng cáo của quý vị lên các trang quảng cáo thịnh hành bây giờ. Số lượng tin đăng tùy thuộc vào vị trí đặt quảng cáo của quý vị trên trang thegioimatxa.net.

 

BẢNG BÁO GIÁ ĐẶT LOGO QUẢNG CÁO TRÊN THEGIOIMATXA.NET

 

 

 

Vùng quảng cáo

Mã số

Kích thước

1 tháng

3 tháng

6 tháng

9 tháng

12 tháng

Banner

AP

90X300

400.000

Giảm 5%

Giảm 10%

Giảm 15%

Giảm 20%

Trang chủ

HL

HR

90X675

203X293

200.000

Trang con

NR, PR, AR

203X293

100.000

Gian hàng đảm bảo trang chủ

SH

Mặc định

300.000

Gian hàng trang con

SM

Mặc định

200.000

Sản phẩm tiêu biểu trang chủ

PH

Mặc định

200.000

Sản phẩm tiêu biểu trang con

PM

Mặc định

100.000

 

 

Lưu ý:

- Bảng báo giá này áp dụng đến ngày 31/12/2012

- Nguồn thu từ việc đặt quảng cáo trên thegioimatxa.net , sẽ được chúng tôi đầu tư cho việc nâng cấp thegioimatxa.net thành trang thương mại điện tử với những tiện ích như sau:

+ Giao diện khoa học, hợp lý đảm bảo mỹ thuật, hỗ trợ tốt cho các đối tượng.

+ Tương thích với nhiều trình duyệt Internet.

+ Có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin theo nhiều mức.

+ Có quy trình kiểm duyệt nội dung thông tin xuất bản trên website.

+ Có công cụ theo dõi, đánh giá hoạt động của Trang thương mại điện tử; quản lý tài liệu, hình ảnh, biểu mẫu, văn bản, sản phẩm, gian hàng….

+ Có thể tích hợp với các hệ thống hỗ trợ như: thư điện tử, thanh toán trực tuyến.

+ Có công cụ cung cấp các cộng đồng để trao đổi, chia sẻ thông tin.

+ Hệ thống gian hàng thành viên nâng cao giúp cho các thành viên có thể sở hữu một gian hàng như một website riêng để tối ưu hóa chi phí trong việc kinh doanh của mình.

- Tính năng bổ sung: Rao vặt giúp cho việc trao đổi, tư vấn việc làm trở lên tương tác hơn, kênh tư vấn, đào tạo kiến thức trực tuyến.

- Tích hợp với các ứng dụng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau

- Tùy biến giao diện

- Phân quyền

- Đáp ứng an toàn bảo mật theo nhiều mức.

- Giải pháp an toàn dữ liệu.

- Giải pháp bảo trì website

- Đặc biệt Có thể mở rộng, nâng cấp trong tương lai.

 

Để đạt được điều này , Ngoài sự cố gắng nỗ lực của lãnh đạo tập thể nhân viên Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt nam, Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm chân thành của các tổ chức, cá nhân trên khắp mọi miền tổ quốc và bạn bè quốc tế để nâng cấp thegioimatxa.net  thành trang thương mại điện tử và giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nhân dịp này, tập thể nhân viên Công ty cổ phần tư vấn và hỗ trợ nghề Việt Nam xin chân thành gửi tới đối tác, khách hàng, cộng tác viên, bạn đọc lời cảm ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 639, đường Hoàng Hoa Thám, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0912251884

E.mail: info@thegioimatxa.net

Website: www.thegioimatxa.net

 

 

Tên tài khoản: Bùi Thị Kim Anh

 

Số tài khoản: 0491000399983

 

Ngân hàng: Việt combank

 

Chi nhánh: Thăng Long, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy Hà Nội

 

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Lượt xem : 21876 Người đăng : admin

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo