tin tức nổi bật
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Tẩm quất người mù Hoàng Kim tổ chức lớp Tập huấn kỹ thuật massage làm đẹp da mặt, massage giảm mỡ bụng cạo gió, giác hơi ống trúc cho nhân viên
- Góp máy tính cho người khuyết tật
- Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam
- Những ngón tay dệt nên thần thoại
- Quyển sách: Món ngon ngày tết
- Giám đốc Trung tâm Hoàng Kim được ghi nhận là thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)
- video người mù vượt qua bóng tối (P1) (năm 2012)
- Giới thiệu 2: Đĩa âm nhạc tẩm quất người mù Hoàng Kim
- Tuyển dụng nhân viên làm tẩm quất ở Hoàng Kim
- Người giàu không ở... hai con mắt
- Biển tẩm quất người mù bị trịch thu vì ảnh hưởng đến làng văn hóa
- Những ngón đàn xuyên suốt màn đêm
- Hoàng kim trước thềm xuân mới.
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
Các món bột cho trẻ ăn dặm (P 3)
(Hoàng Kim) - Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ, khuấy đều tay. Khi bột chín thì chế dầu vào trộn đều là xong. Cho trẻ ăn bột khi còn hơi âm ấm.
Bột cá lọc giá
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
2.5 muỗng canh nạc cá lọc (20g)
Khoảng 25-30 cọng giá băm nhuyễn (20g)
1 muỗng canh dầu đậu nành (10g)
Chế biến
Cá lọc cho vào nồi luộc chín với ít nước, vớt cá ra tán nhuyễn.
Cho bột vào nước luộc cá để nguội, khuấy đều để bột không vón cục lúc nấu.
Cho cá và giá vào bột, bắc lên bếp nấu lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy nhẹ tay. Khi bột và rau chín thì chế dầu ăn vào trộn đều là xong. Cho trẻ ăn khi bột còn hơi âm ấm.
Thành phần dinh dưỡng của 1 chén bột bột cá lọc nấu giá
Thành phần |
Khối lượng (g) |
Năng lượng (kcal) |
Đạm (g) |
Béo (g) |
Đường bột (g) |
Bột gạo |
30 |
103.9 |
2.4 |
0.3 |
22.9 |
Cá lọc |
20 |
18.9 |
3.6 |
0.5 |
0.0 |
Giá |
20 |
8.8 |
1.2 |
0 |
1.0 |
Dầu đậu nành |
10 |
90.0 |
0.0 |
10.0 |
0.0 |
Tổng cộng |
221.6 |
7.2 |
10.8 |
23.9 |
Bột cá lọc rau bù ngót
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
2.5 muỗng canh nạc cá lóc (20g)
30 lá rau bù ngót (20g)
1 muỗng canh dầu mè (10g)
Chế biến
Cá lóc cho vào nồi luộc chín với ít nước, vớt cá ra tán nhuyễn.
Cho bột vào nước luộc cá để nguội, khuấy đều để bột không vón cục lúc nấu.
Rau bù ngót rửa sạch, bằm thật nhuyễn.
Cho cá và rau vào bột, bắc lên bếp nấu nhỏ lửa, vừa nấu vừa khuấy nhẹ tay. Khi bột và rau chín thì chế dầu mè vào trộn đều là xong. Cho trẻ ăn khi bột còn hơi âm ấm.
Thành phần dinh dưỡng của 1 chén bột cá lóc rau bù ngót
Thành phần |
Khối lượng (g) |
Năng lượng (kcal) |
Đạm (g) |
Béo (g) |
Đường bột (g) |
Bột gạo |
30 |
103.9 |
2.4 |
0.3 |
22.9 |
Cá lóc |
20 |
18.9 |
3.6 |
0.5 |
0.0 |
Rau bù ngót |
20 |
7.2 |
1.0 |
0 |
0.6 |
Dầu mè |
10 |
90.0 |
0.0 |
10 |
0.0 |
Tổng cộng |
219.2 |
7.0 |
10.8 |
23.5 |
Bột tôm cà rốt
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
3 con tôm đất tươi đã bỏ dầu (20g)
2 muỗng canh củ cà rốt bằm nhuyễn (20g)
1 muỗng canh dầu đậu nành (10g)
Chế biến
Tôm đất lột vỏ, rửa sạch, bằm nhuyễn, hòa vào chén nước cho tan đều.
Trộn chung tôm với bột và cà rốt trong nồi nhỏ, khuấy đều với lượng nước vừa đủ.
Bắc nồi lên bếp, khuấy bột đều tay trên lửa liu riu. Khi tôm và bột chín thì chế dầu vào trộn đều, nhấc xuống. Cho trẻ ăn bột khi còn hơi âm ấm.
Thành phần dinh dưỡng của 1 chén bột tôm cà rốt
Thành phần |
Khối lượng (g) |
Năng lượng (kcal) |
Đạm (g) |
Béo (g) |
Đường bột (g) |
Bột gạo |
30 |
103.9 |
2.4 |
0.3 |
22.9 |
Tôm |
20 |
16.6 |
3.5 |
0.2 |
0.2 |
Cà rốt |
20 |
8.0 |
0.4 |
0 |
1.6 |
Dầu đậu nành |
10 |
90.0 |
0.0 |
10 |
0.0 |
Tổng cộng |
218.5 |
6.3 |
10.5 |
24.7 |
Bột tôm rau mồng tơi
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
3 con tôm đất tươi đã bỏ dầu (20g)
2 muỗng canh rau mồng tơi bằm nhuyễn (20g)
1 muỗng canh dầu đậu nành (10g)
Chế biến
Tôm đất lột vỏ, rửa sạch, bằm nhuyễn, hòa vào chén nước cho tan đều.
Trộn chung tôm với bột và rau trong nồi nhỏ, khuấy đều với lượng nước vừa đủ.
Bắc nồi lên bếp, khuấy bột đều tay trên lửa liu riu. Khi tôm và bột chín thì chế dầu vào trộn đều, nhấc xuống. Cho trẻ ăn bột khi còn hơi âm ấm.
Thành phần dinh dưỡng của 1 chén bột tôm rau mồng tơi
Thành phần |
Khối lượng (g) |
Năng lượng (kcal) |
Đạm (g) |
Béo (g) |
Đường bột (g) |
Bột gạo |
30 |
103.9 |
2.4 |
0.3 |
22.9 |
Tôm |
20 |
16.6 |
3.5 |
0.2 |
0.2 |
Rau mồng tơi |
20 |
2.4 |
0.4 |
0 |
1.2 |
Dầu đậu nành |
10 |
90.0 |
0.0 |
10 |
0.0 |
Tổng cộng |
212.9 |
6.3 |
10.5 |
23.3 |
Bột rau dền trứng gà
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
½ quả trứng gà (25g)
2 muỗng canh rau dền băm nhuyễn (20g)
¾ muỗng canh dầu đậu nành (7.5g)
Chế biến
Bột gạo khuấy tan với lượng nước vừa đủ.
Trứng gà đập ra chén, đánh tan, trộn vào chén bột.
Cho rau và bột trứng chưa nấu vào nồi nhỏ.
Bắc nồi lên bếp, để lửa nhỏ, khuấy đều tay. Khi bột chín thì chế dầu vào trộn đều là xong. Cho trẻ ăn bột khi còn hơi âm ấm.
Bột tôm cà rốt
Nguyên liệu (cho 1 chén bột)
4 muỗng canh bột gạo (30g)
3 con tôm đất tươi đã bỏ dầu (20g)
2 muỗng canh củ cà rốt bằm nhuyễn (20g)
1 muỗng canh dầu đậu nành (10g)
Chế biến
Tôm đất lột vỏ, rửa sạch, bằm nhuyễn, hòa vào chén nước cho tan đều.
Trộn chung tôm với bột và rau trong nồi nhỏ, khuấy đều với lượng nước vừa đủ.
Bắc nồi lên bếp, khuấy bột đều tay trên lửa liu riu. Khi tôm và bột chín thì chế dầu vào trộn đều, nhấc xuống. Cho trẻ ăn bột khi còn hơi âm ấm.
Thành phần dinh dưỡng của 1 chén bột rau dền trứng gà
Thành phần |
Khối lượng (g) |
Năng lượng (kcal) |
Đạm (g) |
Béo (g) |
Đường bột (g) |
Bột gạo |
30 |
103.9 |
2.4 |
0.3 |
22.9 |
Trứng gà |
25 |
41.3 |
3.7 |
2.9 |
0.1 |
Rau dền |
20 |
7.2 |
0.6 |
0 |
1.2 |
Dầu đậu nành |
7.5 |
90.0 |
0.0 |
7.5 |
0.0 |
Tổng cộng |
219.4 |
6.7 |
10.7 |
24.2 |
Nguồn: Hoàng Kim
Ý kiến độc giả
Các tin liên quan
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P cuối)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 3)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 2)
- CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ TỪ 10 ĐẾN 24 THÁNG TUỔI
- Cá ngừ kho thơm đặc sản ẩm thực miền trung
- Cải xanh nấu thịt bò món ăn ngon nam bộ
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 1)
- Vả trộn đặc sản ẩm thực miền trung
- Cua rang me món ăn ngon Nam bộ
- Dưa cải chua ăn ngon giảm béo
Ảnh & vi deo sự kiện
-
Dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội ng...
-
Hoàng Kim ra mắt Công ty cổ phần tư v...
-
Sinh nhật Website Hoàng Kim tròn 1 tu...
-
Tẩm quất người mù Hoàng Kim với công...
-
Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt na...
-
Tổng kết năm 2010 của Trung tâm Hoàng...
-
Tin nhanh
-
Sản phẩm - Dịch vụ
-
Khách hàng thân thiện
-
Nhân viên Hoàng Kim
tin tức mới
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Doanh nhân khiếm thị tâm huyết / Chàng trai khiếm thị thành lập doanh nghiệp hỗ trợ nghề
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Giáo trình dạy học DDS – Điện sinh học
- Ưu thế nổi bật của công nghệ DDS – Điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp
tin tức xem nhiều
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
- Dịch vụ đăng quảng cáo đặt Banner giá rẻ - Hiệu quả bất ngờ
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
Bình luận