tin tức nổi bật
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Tẩm quất người mù Hoàng Kim tổ chức lớp Tập huấn kỹ thuật massage làm đẹp da mặt, massage giảm mỡ bụng cạo gió, giác hơi ống trúc cho nhân viên
- Góp máy tính cho người khuyết tật
- Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam
- Những ngón tay dệt nên thần thoại
- Quyển sách: Món ngon ngày tết
- Giám đốc Trung tâm Hoàng Kim được ghi nhận là thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)
- video người mù vượt qua bóng tối (P1) (năm 2012)
- Giới thiệu 2: Đĩa âm nhạc tẩm quất người mù Hoàng Kim
- Tuyển dụng nhân viên làm tẩm quất ở Hoàng Kim
- Người giàu không ở... hai con mắt
- Biển tẩm quất người mù bị trịch thu vì ảnh hưởng đến làng văn hóa
- Những ngón đàn xuyên suốt màn đêm
- Hoàng kim trước thềm xuân mới.
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
Cá ngừ kho thơm đặc sản ẩm thực miền trung
(Hoàng Kim)) - Cá chín và thấm gia vị, có màu hơi nâu, nước cá thơm ngon.
VẬT LIỆU
(chuẩn bị cho 4 người)
- 3 lát cá ngừđộ 400g
- ½ trái thơm
- 1 muỗng cà phê hành tím băm
- 1 muỗng cà phê tỏi băm
- Nước mắm, hạt nêm
- Hành lá, ngò
- Tiêu xay, đường, dầu ăn
CÁCH LÀM
Chuẩn bị
Cá ngừ: rửa sạch, để ráo ướp với tiêu xay
+ hạt nêm + cọng hành trắng đập dập băm nhỏ, để cho thấm.
Thơm: rửa sạch, cắt bỏ lõi, thái lát mỏng độ 0,7 cm, miếng to vừa ăn.
Hành lá + ngò: rửa sạch, thái nhuyễn
Chế biến
Đặt chảo lên bếp với 5 muỗng xúp dầu ăn, đun nóng, cho cá ngừ vào chiên săn lại, không cần chiên vàng, gắp cá ra để ráo dầu.
Đặt chảo lên bếp với 3 muỗng xúp dầu ăn, phi thơm hành tím băm + tỏi băm + ớt bột, cho thơm vào xào, nêm nước mắm + đường cho vị đậm đà.
Xếp cá vào nồi + ½ chén nước sôi + 1 muỗng cà phê nước màu + nước mắm + chút đường cho dịu, kho với lửa lớn cho sôi rồi hạ lửa nhỏ liu riu đun độ 5 phút cho cá thấm rồi cho thơm đã xào vào nấu chung cho thơm chín, nhắc xuống rắc hành lá + ngò.
Trình bày
Xếp cá ra đĩa sâu lòng, múc nước kho rưới lên cá. Dọn ăn nóng với cơm.
Yêu cầu
Cá chín và thấm gia vị, có màu hơi nâu, nước cá thơm ngon.
Nguồn: Hoàng Kim
Ý kiến độc giả
Các tin liên quan
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P cuối)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 3)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 2)
- CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ TỪ 10 ĐẾN 24 THÁNG TUỔI
- Cải xanh nấu thịt bò món ăn ngon nam bộ
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 1)
- Các món bột cho trẻ ăn dặm (P 3)
- Vả trộn đặc sản ẩm thực miền trung
- Cua rang me món ăn ngon Nam bộ
- Dưa cải chua ăn ngon giảm béo
Ảnh & vi deo sự kiện
-
Dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội ng...
-
Hoàng Kim ra mắt Công ty cổ phần tư v...
-
Sinh nhật Website Hoàng Kim tròn 1 tu...
-
Tẩm quất người mù Hoàng Kim với công...
-
Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt na...
-
Tổng kết năm 2010 của Trung tâm Hoàng...
-
Tin nhanh
-
Sản phẩm - Dịch vụ
-
Khách hàng thân thiện
-
Nhân viên Hoàng Kim
tin tức mới
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Doanh nhân khiếm thị tâm huyết / Chàng trai khiếm thị thành lập doanh nghiệp hỗ trợ nghề
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Giáo trình dạy học DDS – Điện sinh học
- Ưu thế nổi bật của công nghệ DDS – Điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp
tin tức xem nhiều
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
- Dịch vụ đăng quảng cáo đặt Banner giá rẻ - Hiệu quả bất ngờ
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
Bình luận