tin tức nổi bật
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Tẩm quất người mù Hoàng Kim tổ chức lớp Tập huấn kỹ thuật massage làm đẹp da mặt, massage giảm mỡ bụng cạo gió, giác hơi ống trúc cho nhân viên
- Góp máy tính cho người khuyết tật
- Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam
- Những ngón tay dệt nên thần thoại
- Quyển sách: Món ngon ngày tết
- Giám đốc Trung tâm Hoàng Kim được ghi nhận là thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)
- video người mù vượt qua bóng tối (P1) (năm 2012)
- Giới thiệu 2: Đĩa âm nhạc tẩm quất người mù Hoàng Kim
- Tuyển dụng nhân viên làm tẩm quất ở Hoàng Kim
- Người giàu không ở... hai con mắt
- Biển tẩm quất người mù bị trịch thu vì ảnh hưởng đến làng văn hóa
- Những ngón đàn xuyên suốt màn đêm
- Hoàng kim trước thềm xuân mới.
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 2)
(Hoàng Kim) – Xin giới thiệu 5 món ăn tiếp theo.
(Hoàng Kim) – Xin giới thiệu 5 món ăn tiếp theo.
Canh tôm viên nấu hạt bo bo, củ mài.
Nguyên liệu: Tôm viên 500g, hạt bo bo, củ mài, hạt súng mỗi loại 50g.
Gia vị: Muối 3g, gừng 10g, bột ngọt 2g.
Cách chế biến:
Bo bo, củ mài, hạt súng rửa sạch; gừng tươi rửa sạch, thái miếng.
Cho các nguyên liệu trên và tôm viên vào nồi, cho lượng nước vừa dùng, đun lửa to đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa đun trong 30 phút, thêm muối, bột ngọt vừa ăn.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp dùng cho người già sau khi bị bệnh tỳ vị hư yếu, không muốn ăn uống, tiêu hóa kém và phụ nữ tinh thần mệt mỏi.
Công dụng: Bổ tỳ kiện vị, thanh nhiệt.
Chú ý: Hạt bo bo trước khi rửa phải ngâm một lúc.
Canh đậu phụ, tôm khô
Nguyên liệu: Tôm khô 50g, đậu phụ non 200g.
Gia vị: Gừng tươi, hành hoa, muối, mỗi thứ một lượng vừa đủ.
Cách chế biến:
Tôm khô ngâm nước rửa sạch; đậu phụ rửa sạch, cắt miếng.
Cho tôm và đậu phụ vào nồi, thêm nước, vặn to lửa đun sôi rồi cho hành hoa, gừng, muối vào cho vừa miệng là được.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì.
Công dụng: Bổ sung canxi tăng chiều cao.
Chú ý: Người da mẫn cảm khi dùng nên cẩn thận
Canh sứa hầm nấn hương
Nguyên liệu: Cà rốt 150g, nấm hương 30g, mã thầy 100g, sứa 100g, thịt lợn nạc 150g.
Gia vị: Muối 5g.
Cách chế biến:
Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng; thịt lợn nạc rửa sạch, thái miếng.
Nấm hương bỏ cuống, ngâm nước trong 2 tiếng, rửa sạch; mã thầy gọt vỏ, rửa sạch; đầu sứa ngâm nước, rửa sạch, chần qua nước sôi.
Cho 2 lít nước vào nồi đun sôi, cho các nguyên liệu trên vào, đun lửa to cho đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa đun trong 3 tiếng, thêm gia vị vừa ăn.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp dùng cho những người bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, đại tiệu không thông.
Công dụng: Thanh nhiệt, tiêu trệ, tăng mỡ, tăng đường.
Chú ý: Người tỳ vị hư hàn có máu tích kỵ dùng món canh này.
Canh sứa hầm mã thầy
Nguyên liệu: Sinh địa 50g, mã thầy 60g, sứa 100g, thịt lợn 300g, mứt táo 3 quả.
Gia vị: Muối 5g.
Cách chế biến:
Sinh địa rửa sạch, ngâm nở trong 1 tiếng, mã thầy gọt vỏ, rửa sạch.
Sứa, mứt táo tàu rửa sạch; thịt lợn nạc rửa sạch, thái miếng, chần qua nước sôi.
Cho 2 lít nước vào nồi đun sôi, cho các nguyên liệu vào đun lửa to đến khi sôi lại thì vặn nhỏ lửa đun trong vòng 3 tiếng, thêm gia vị vừa ăn.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp sử dụng cho những người ho đờm ít, ngực đau, miệng khát, sau khi uống rượu da nổi đỏ hoặc da sần, đại tiện táo bón.
Công dụng: Thanh nhiệt, dưỡng nhan, giải khát, tỉnh rượu.
Chú ý: Canh này có tính hàn lạnh, người tỳ hư, tiêu chảy nên thận trọng khi dùng.
Canh sò khô nấu đậu tương non, hạt dẻ
Nguyên liệu: Sò khô 30g, hạt dẻ 100g, phục linh 15g, hạt bo bo 20g, đậu tương non 15g, củ mài 20g.
Gia vị: Muối, bột ngọt lượng thích hợp.
Cách chế biến:
Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, rửa sạch, cắt miếng; mực rửa sạch, rút bỏ phần mai cứng ở sống lưng.
Táo tàu ngâm mềm, bỏ lõi, rửa sạch.
Cho toàn bộ nguyên liệu vào bồi sành, thêm gừng và lượng nước thích hợp, đun với lửa to cho tới khi sôi, vặn nhỏ lửa đun thêm 2 tiếng, nêm gia vị ăn.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp cho phụ nữ máu hư, bí kinh, mặc bệnh bạch đới…
Công dụng: Kiện tỳ, tiêu thực, bổ thận, bổ tinh.
Chú ý: Người bị đi ngoài kỵ ăn canh này.
Nguồn: Hoàng Kim
Ý kiến độc giả
Các tin liên quan
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P cuối)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 3)
- CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ TỪ 10 ĐẾN 24 THÁNG TUỔI
- Cá ngừ kho thơm đặc sản ẩm thực miền trung
- Cải xanh nấu thịt bò món ăn ngon nam bộ
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 1)
- Các món bột cho trẻ ăn dặm (P 3)
- Vả trộn đặc sản ẩm thực miền trung
- Cua rang me món ăn ngon Nam bộ
- Dưa cải chua ăn ngon giảm béo
Ảnh & vi deo sự kiện
-
Dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội ng...
-
Hoàng Kim ra mắt Công ty cổ phần tư v...
-
Sinh nhật Website Hoàng Kim tròn 1 tu...
-
Tẩm quất người mù Hoàng Kim với công...
-
Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt na...
-
Tổng kết năm 2010 của Trung tâm Hoàng...
-
Tin nhanh
-
Sản phẩm - Dịch vụ
-
Khách hàng thân thiện
-
Nhân viên Hoàng Kim
tin tức mới
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Doanh nhân khiếm thị tâm huyết / Chàng trai khiếm thị thành lập doanh nghiệp hỗ trợ nghề
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Giáo trình dạy học DDS – Điện sinh học
- Ưu thế nổi bật của công nghệ DDS – Điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp
tin tức xem nhiều
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
- Dịch vụ đăng quảng cáo đặt Banner giá rẻ - Hiệu quả bất ngờ
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
Bình luận