tin tức nổi bật
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Tẩm quất người mù Hoàng Kim tổ chức lớp Tập huấn kỹ thuật massage làm đẹp da mặt, massage giảm mỡ bụng cạo gió, giác hơi ống trúc cho nhân viên
- Góp máy tính cho người khuyết tật
- Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam
- Những ngón tay dệt nên thần thoại
- Quyển sách: Món ngon ngày tết
- Giám đốc Trung tâm Hoàng Kim được ghi nhận là thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)
- video người mù vượt qua bóng tối (P1) (năm 2012)
- Giới thiệu 2: Đĩa âm nhạc tẩm quất người mù Hoàng Kim
- Tuyển dụng nhân viên làm tẩm quất ở Hoàng Kim
- Người giàu không ở... hai con mắt
- Biển tẩm quất người mù bị trịch thu vì ảnh hưởng đến làng văn hóa
- Những ngón đàn xuyên suốt màn đêm
- Hoàng kim trước thềm xuân mới.
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
Món ăn ngon từ thủy hải sản (P cuối)
(Hoàng Kim) – Xin giới thiệu 4 món ăn còn lại.
Canh vỏ dứa lá sen, sứa biển
Nguyên liệu: Sứa biển tươi 250g, vỏ dưa hấu 250g, mướp tươi 500g, đậu cove tươi 100g, lá sen 1 cái.
Gia vị: Muối.
Cách chế biến:
Sứa, vỏ dưa, mướp, rửa sạch, thái miếng.
Lá sen rửa sạch; đậu cove rửa sạch; bỏ đi phần gân già.
Đun sôi lượng nước vừa phải, cho sứa biển, vỏ dưa, đậu cove, lá sen vào đun bằng lửa to đến khi sôi chuyển lửa nhỏ nấu khoảng 30 phút, khi các nguyên liệu chín mềm, nêm muối vừa khẩu vị.
Thích hợp sử dụng:Món canh này rất tốt cho người do nóng trong dẫn đến phù mặt.
Công dụng: Thanh nhiệt, giải khát, mát phổi, trị ho.
Chú ý: Món canh này vốn tính hàn, những người cơ thể suy nhược không nên ăn món canh này.
Canh tôm khô, bí đao, tảo tía
Nguyên liệu: Tôm khô 15g, bí đao 400g, tảo tía 50g.
Gia vị: Dầu thực vật, dầu vừng 5ml, hành hoa 8g, muối.
Cách chế biến:
Tôm khô rửa sạch, để vào bát ngâm nước nóng. Sau khi nở thì vớt ra, những con to cắt nhỏ. Bí đao gọt vỏ bỏ hạt, rửa sạch, thái miếng. Tảo tía rửa sạch.
Cho nước canh và dầu vào đun sôi, cho bí đao, tôm khô, tảo tía và muối vào đun đến khi bí đao chín, rắc hành vào đảo đều, cuối cùng tưới dầu vừng vào đổ ra bát là được.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp cho mọi người.
Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu phù.
Chú ý: Dầu lạc 10ml, gừng 2 lát, muối 5g.
Canh cá diếc, mướp, nấm rơm
Nguyên liệu: Mướp, đậu phụ, nấm rơm, cá diếc.
Gia vị: Dầu lạc 10ml, gừng 2 lát, muối 5g.
Cách chế biến:
Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng.
Đậu phụ cho vào trong ngăn lạnh khoảng 30 phút, lấy ra thái miếng. Nấm rơm rửa sạch, dùng dao cứa hình chữ thập, cho vào chần qua nước sôi.
Cá diếc bỏ mang, vây, nội tạng, rửa sạch. Đun nóng dầu lạc, phi thơm gừng, rán vàng, cho nước sôi ninh khoảng 30 phút, cho đậu phụ, nấm rơm, mướp và ninh đến khi các nguyên liệu chín thì nêm muối vừa ăn là được.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp với những người bị cao huyết áp, béo phì dẫn đến táo bón, miệng khô, ho khạc có đờm.
Công dụng: Thanh nhiệt, nhuận tràng, tiêu mỡ giảm béo.
Chú ý: Món canh này vốn tính lạnh nên người tỳ vị suy không nên ăn.
Canh hồ lô, cá quế, miến
Nguyên liệu: Bầu hồ lô, cá quế, miến, rau dưa.
Gia vị: Muối, bột tiêu, dầu thực vật.
Cách chế biến:
Bầu gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng; miến ngâm mềm; rau dưa rửa qua, sau đó vắt kiệt nước, thái nhỏ.
Cá quế rửa sạch, bỏ mang, vẩy, nội tạng, để khô, ướp với hồ tiêu, muối khoảng 20 phút.
Đun nóng dầu, rán vàng cá, cho miến, bầu, lượng nước thích hợp vào nồi đậy vung nấu khoảng 5 phút sau đó cho rau dưa vào ninh tiếp đến khi thịt cá chín, nêm muối vừa miệng là được.
Thích hợp sử dụng:Món canh này thích hợp cho tất cả mọi người.
Công dụng: Thanh nhiệt, lợi tiểu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.
Chú ý: Khi nấu canh cá, cần phải rán đều 2 mắt cá, canh sẽ thơm ngon hơn.
Nguồn: Hoàng Kim
Ý kiến độc giả
Các tin liên quan
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 3)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 2)
- CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ TỪ 10 ĐẾN 24 THÁNG TUỔI
- Cá ngừ kho thơm đặc sản ẩm thực miền trung
- Cải xanh nấu thịt bò món ăn ngon nam bộ
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 1)
- Các món bột cho trẻ ăn dặm (P 3)
- Vả trộn đặc sản ẩm thực miền trung
- Cua rang me món ăn ngon Nam bộ
- Dưa cải chua ăn ngon giảm béo
Ảnh & vi deo sự kiện
-
Dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội ng...
-
Hoàng Kim ra mắt Công ty cổ phần tư v...
-
Sinh nhật Website Hoàng Kim tròn 1 tu...
-
Tẩm quất người mù Hoàng Kim với công...
-
Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt na...
-
Tổng kết năm 2010 của Trung tâm Hoàng...
-
Tin nhanh
-
Sản phẩm - Dịch vụ
-
Khách hàng thân thiện
-
Nhân viên Hoàng Kim
tin tức mới
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Doanh nhân khiếm thị tâm huyết / Chàng trai khiếm thị thành lập doanh nghiệp hỗ trợ nghề
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Giáo trình dạy học DDS – Điện sinh học
- Ưu thế nổi bật của công nghệ DDS – Điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp
tin tức xem nhiều
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
- Dịch vụ đăng quảng cáo đặt Banner giá rẻ - Hiệu quả bất ngờ
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
Bình luận