Trang chủ --> Dinh dưỡng --> Ngô – bí quyết để bảo vệ súc khỏe hữu hiệu
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

Ngô – bí quyết để bảo vệ súc khỏe hữu hiệu

 

(Hoàng Kim) - Ngô là loại thực phẩm được dùng phổ biến trên toàn thế giới. Người ta đã phát hiện ra rằng ăn ngô có thể bảo vệ sức khỏe của con người, chống được những căn bệnh nguy hiểm, khó chữa, điều này đã được y học chứng minh.

 

 

Ngô là loại thực phẩm có thể tăng cường thể chất, phòng bệnh, kéo dài tuổi thọ. Nguyên nhân chủ yếu là do ngô có vị cam bình, có tác dụng bổ trợ cho dạ dày, lợi tiểu, trừ phong thấp. Ngô ăn chín có thể bổ ích, bài vị, làm khỏe cơ, súp ngô là món ăn tốt để phục hồi sức khỏe sau khi khỏi bệnh. Những vùng sử dụng ngô là thức ăn chính thì tuổi thọ trùng bình của người dân đó rất cao nên có thể thấy rằng ăn ngô thường xuyên có thể phòng bệnh,giúp con người kéo dài tuổi thọ.

Nghiên cứu khả năng phòng bệnh của ngô, người ta thấy rằng trong ngô có lượng canxi rất cao, canxi có tác dụng giảm huyết áp. Một người mỗi ngày hấp thụ 1000 mg canxi thì sau sáu tuần huyết áp sẽ giảm 9 %. Ngô còn có hàm lượng mỡ cao hơn trong gạo, mì, có vitamin E, axit béo thiếu…có tác dụng làm giảm cholesteron trong máu, phòng chống bệnh tim, lão hóa ở tế bào chức năng não . Ngoài ra ăn ngô  còn có thể phòng chống xơ cứng động mạch ngăn trở sự phát triển của tế bào ung thư, giúp cho sự giãn nở của huyết quản, tăng cường trí nhớ và lợi tiểu và có tác dụng nhất định trong việc điều trị bệnh đái tháo đường.

Ngô cũng là loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon sử dụng hàng ngày. VÌ thế bạn nên bổ sung thường xuyên vào thực đơn hàng ngày. Điều này rất tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Lượt xem : 9755 Người đăng : admin
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo