Trang chủ --> Dinh dưỡng --> CÁCH LÀM MỌC THỊT SỐT CÀ CHUA
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

CÁCH LÀM MỌC THỊT SỐT CÀ CHUA

 

 

     (Thế giới matxa) - Trạng thái: viên mọc tròn đều, ăn giòn, ngấm đều. - Màu sắc: mầu vàng, nước xốt sánh. - Mùi vị: thơm mùi hạt tiêu, nấm hương, vị hơi đậm.

I. Nguyên liệu (1 đĩa):


- Thịt lợn nạc vai          200g

- Giò sống                   100g

- Nấm hương, mộc nhĩ

- Cà chua                    150g

- Hành khô                  20g

- Mỡ nước                   100g


- Nước mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, rau mùi…

Ảnh minh họa

II. Cách làm:

- Thịt lợn rửa sạch, thái miếng băm nhỏ.

- Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch thái nhỏ.

- Hành khô bóc vỏ, đập dập băm nhỏ

- Trộn đều thịt với giò sống, nấm hương mộc nhĩ, hành khô, nước mắm, hạt tiêu mì chính, quật dẻo, chia thành từng viên tròn, mỗi viên khoảng 20 – 25g thả vào chảo mỡ rán vàng.

- Cà chua cắt bỏ hạt, thái hạt lựu xào với mỡ, cà chua chín mềm cho thêm chút nước, nêm mắm muối, mì chính vừa ăn, xếp thịt vào om đều.

- Bầy mọc vào đĩa sâu lòng, trên rắc rau mùi.

III. Yêu cầu thành phẩm:

- Trạng thái: viên mọc tròn đều, ăn giòn, ngấm đều.

- Màu sắc: mầu vàng, nước xốt sánh.

- Mùi vị: thơm mùi hạt tiêu, nấm hương, vị hơi đậm.

Lượt xem : 24680 Người đăng :
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo