Trang chủ --> Dinh dưỡng --> CÁCH LÀM THỊT KHO TRỨNG CHIM CÚT
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

CÁCH LÀM THỊT KHO TRỨNG CHIM CÚT

 

 

    (Thế giới matxa) - Nguyên liệu - Thịt nạc vai 300 g - Trứng chim cút 10 g - Dầu ăn 50 g - Ma gi ,nước mắm , hành khô . hạt tiêu , rau mùi


THỊT KHO TRỨNG CHIM CÚT

 

II. Cách làm

-         Thịt nạc vai sơ chế sạch , thái miếng hình chữ nhật ( 23 cm ) ướp nước mắm , ma gi để ngấm

-         Trứng chim cút luộc chín , bóc bỏ vỏ, chao qua mở cho có màu vàng

-         Phi thơm hành trút thịt vào xào sẵn , nêm nước mắm, hạt tiêu ,ma gi vừa ăn , cho tiếp trứng , đổ nước săm sắp mặt thịt đun nhỏ lửa tới khi thịt chín mềm , trứng ngấm các gia vị là được .

Trình bày vào đĩa  trang trí rau mùi lên trên

III. Yêu cầu thành phẩm

-         Trạng thái : Thịt chín mềm , trứng ngấm các gia vị , sốt hơi sánh .

-         Mầu sắc : Thịt mầu nâu, trứng hanh hanh vàng.

-         Mùi vị : Thơm mùi đặc trưng , vị ngọt hơi đậm.

 

Lượt xem : 8683 Người đăng :
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo