Trang chủ --> Dinh dưỡng --> chế biến các loại nước quả ép (P3)
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

chế biến các loại nước quả ép (P3)

 

 

   (Thế giới matxa) - 21/ NƯỚC ỚT CHUÔNG, CHANH


Nguyên liệu:

Ớt chuông đỏ

1 quả

Ớt chuông vàng

1 quả

Chanh

½ quả

Đường

5 g

Nước nguội

30ml

Cách làm:

Chanh rửa sạch, bổ đôi, vắt lấy nước để sẵn.

Ớt chuông vàng, đỏ rửa sạch, ngắt cuống, bổ đôi bỏ hạt, thái miếng nhỏ, cho vào máy ép nước trái cây, ép lấy nước đổ ra ly (có thể cho thêm xác ép) khuấy đều để dùng.

Cho nước chanh vào ly sinh tố ớt chuông, tùy theo khẩu vị, cho đường vào cùng 30ml nước đun sôi để nguội, khấy đều để uống. Khi uống có thể cho thêm đá lạnh càng ngon.

Công dụng:

Bổ máu, giải nhiệt.

Ớt chuông còn có tác dụng phòng cảm cúm. Vì ớt chung có vị thơm đặc biệt, neenn giúp tăng sự thèm ăn, giảm stress. Hơn nữa, ớt chuông có chứa vitamin A, B1, B2, C, nhất là lượng vitamin C rất cao, nên ăn nhiều có thể phòng cảm cúm.

 

22/ NƯỚC BẮP CẢI, NHO

Nguyên liệu:

Nho

20g

Bắp cải

100g

Nước chanh

10ml

Mật ong

10ml

Cách làm:

Nho rửa sạch, bóc vỏ, bỏ hạt.

Bắp cải rửa sạch, thái sợi.

Cho nho và bắp cải vào máy ép nước trái cây, ép lấy nước sau đó đổ nước vào ly.

Cho nước chanh và mật ong vào ly nước nho, khuấy đều để uống.

Khi uống, có thể cho thêm đá lạnh, uống càng thơm mát.

Lượt xem : 9149 Người đăng :

Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo