Trang chủ --> Dinh dưỡng --> CHỌN DÙNG HOA QUẢ TƯƠI TÙY THEO BỆNH TRẠNG
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

CHỌN DÙNG HOA QUẢ TƯƠI TÙY THEO BỆNH TRẠNG

 

 

  (Thế giới matxa) - Bệnh nhân cần phải lựa chọn khi dùng hoa quả tươi. Quả tươi có lợi cho việc phục hồi sức khỏe nhưng phải tùy thuộc vào bệnh trạng mà lựa chọn hoa quả khác nhau.. nếu không thì chẳng những vô bổ.mà còn có tác dụng ngược lại,bệnh tình trầm trọng hơn.

1. Bệnh nhân co thắt cơ tim: không nên ăn  táo,hồng,hạt sen vì các thứ đó có chứa axit mềm dễ dẫn đến táo bón,táo bón thì bệnh nặng hơn. Nên ăn nhiều chuối
tiêu,quýt có lợi cho thông tiểu.     

2. Bệnh nhân suy tim và phù thủng nặng: không nên dùng hoa quả hàm lượng nước nhiều,nên ăn nhiều dưa hấu,uống nước dừa,thì tim càng mệt và bệnh phù nặng
hơn.     

3. Người đái tháo đường: Không nên dùng hoa quả có hàm lượng đường cao như chuối tiêu,táo vải.     

4. Bệnh nhân tiêu chảy : Không nên ăn chuối tiêu,lê mà nên ăn táo có tác dụng hỗ trợ điều trị tiêu chảy.

5. Bệnh nhân đau dạ dày,ợ chua nhiều: Không nên ăn loại quả có độ chua như mơ,mận chanh lê.

Lượt xem : 13748 Người đăng :
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo