Trang chủ --> Dinh dưỡng --> CHẾ BIẾN MẶT NẠ GIỮ ẨM, LÀM SẠCH VÀ , MỊN DA TỪ THIÊN NHIÊN
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

CHẾ BIẾN MẶT NẠ GIỮ ẨM, LÀM SẠCH VÀ , MỊN DA TỪ THIÊN NHIÊN

 

 

  (Thế giới matxa) – Có 3 cách chế biến như sau:


 

            Cách 1

            Chuẩn bị:

                        10 bông hoa cúc

                        1/3 thìa Muối

                        1 thìa cà phê mật ong

            Cách làm:

            Rửa sạch hoa cúc, để ráo nước. Đun sôi hoa cúc với nước tinh khiết, chú ý đun nhỏ lửa. Cho thêm 1 chút muối, lược bỏ xác hoa. Lấy nước hoa cúc  đã lọc hoà với mật ong. Sau khi rửa sạch mặt với nước ấm, bạn dùng bong gòn thấm hỗn hợp trên rồi thoa đều lên mặt. Nằm thư giãn 10-15 phút rồi rửa sạch mặt với nước ấm.

            Cách 2

            Chuẩn bị:

                        5 bông hoa cúc

                        100ml sữa tươi

                        ½ thìa mật ong

            Cách làm:

            Hoa cúc rửa sạch, để ráo. Hâm nóng sữa tươi bằng là vi ba. Trộn đều hoa cúc, sữa tươi và mật ong. Để nguội bớt rồi dùng bông gòn thoa đều hỗn hợp lên mặt. Để 15 phút rồi rửa lại mặt với nước ấm.

            Tác dụng:

            Giữ ẩm, làm sạch và mịn da.

            Cách 3

            Chuẩn bị:

                        5 quả dâu tây chín

                        2 thìa cà phê dầu ôliu

                        1 thìa cà phê muối

            Cách làm:

            Dầu tây nghiền nát trộn với dầu ôliu, muối. Trộn hỗn hợp sao cho muối tan hết. Thoa hỗn hợp lên da và massage để có làn da mịn màng, chống khô hanh.

            Tác dụng:

            Để cho da mịn màng, chống khô hanh.

           

Lượt xem : 14750 Người đăng :
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo