Trang chủ --> Dinh dưỡng --> SALAD DẦU GIẤM,CÁ – ĂN NGON GIẢM BÉO
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

SALAD DẦU GIẤM,CÁ – ĂN NGON GIẢM BÉO

(Hoàng Kim) - Cá:vớt ra khỏi hộp,cắt miếng vừa ăn. Xếp rau ra đĩa dùng ,kế là khoai tây được cắt lát dày ,rồi đến đậu ,cà chua ,ô liu ,trứng lột vỏ cắt tư,trên cùng là cá. Rưới dầu giấm lên salad trước khi dùng

           hình minh họa

Nguyên liệu

 

  •  300g khoai tây
  • 200g đậu que xanh
  • 200g cá thu(hoặc ngừ)hộp
  • 1 búp rau xà lách ,rửa sạch
  • 3 quả cà chua,cắt mỗi quả làm 8
  • ¼ chén ô liu đen
  • 2 quả trứng luộc
  • Dầu giấm:
  • 2 muỗng canh giấm
  • 1 muỗng canh mù tạt
  • Muối,tiêu
  • ¼ chén dầu mè
  • 1 muỗng canh nước chanh

Cách làm

Dầu giấm:cho giấm+mù tạt +muối+tiêu vào tô,dùng nĩa đánh thật đều,rồi cho dầu vào từ từ ,đánh liên tục,sau cùng cho nước chanh vào.

Khoai tây:để nguyên vỏ,rửa sạch .luộc trong nước có chút muối cho đậu vừa chín nhưng vẫn giòn .vớt ra để ngay bằng nước lạnh,để ráo.

Cá:vớt ra khỏi hộp,cắt miếng vừa ăn.

Xếp rau ra đĩa dùng ,kế là khoai tây được cắt lát dày ,rồi đến đậu ,cà chua ,ô liu ,trứng lột vỏ cắt tư,trên cùng là cá.

Rưới dầu giấm lên salad trước khi dùng

 

Nguồn: Hoàng Kim 

Lượt xem : 23299 Người đăng :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo