Trang chủ --> Dinh dưỡng --> CÀ RỐT TRỘN TÁO –ĂN NGON, GIẢM BÉO
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

CÀ RỐT TRỘN TÁO –ĂN NGON, GIẢM BÉO

 (Hoàng Kim) - Nguyên liệu

 

  • 2 củ cà rốt chà sạch ,bào mỏng
  • 2 quả táo xanh,bỏ lõi và bảo mỏng.
  • Nước cốt một trái chanh,muối,hạt nêm
  •  

Cách làm

 

                                                     

Cho táo và nước chanh vào tô nhỏ và trộn chung với cà rốt +chút muối +chút hạt nêm.

 

Nguồn: Hoàng Kim 

Lượt xem : 22899 Người đăng :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo