Trang chủ --> Dinh dưỡng --> SALAD ĐẬU TRỘN THỊT VÀ NUI – ĂN NGON GIẢM BÉO
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

SALAD ĐẬU TRỘN THỊT VÀ NUI – ĂN NGON GIẢM BÉO

(Hoàng Kim) - Cho đậu ,nui thịt và ngò vào một thố lớn ,rắc tiêu lên trên. Cho dàu ,giấm ,kinh giới(hoặc rau mùi) và tiêu vào một chai có nắp đậy,lắc cho hỗn hợp trộn đều lên ,sau đó rưới lên thố xà lách,trộn đều và rắc phô mai len trên.

 

 

Nguyên liệu

 

  • 250g đậu Hà Lan đã lột vỏ
  • 250g thịt đùi heo
  • 350g nui đã rụng mềm
  • 2 muỗng súp ngò,băm nhỏ
  • 3 muỗng xúp phô mai parmesan(phô mai nặng mùi của Ý)nghiền nát
  • Hạt tiêu xay
  • Phần ướp gia vị:
  • 125ml dầu ô liu
  • 2 muỗng xúp giấm rượu vang đỏ
  • ½ muỗng cà phê rau kinh giới(rau mùi băm nhỏ)



 

 Cách làm
 

Thị luộc chín ,thái mỏng.

Luộc hoặc hấp cho đậu chín mềm.rửa đậu dưới vồi nước đang chảy,để sang bên cho ráo nước .

Cho đậu ,nui thịt và ngò vào một thố lớn ,rắc tiêu lên trên.

Cho dàu ,giấm ,kinh giới(hoặc rau mùi) và tiêu vào một chai có nắp đậy,lắc cho hỗn hợp trộn đều lên ,sau đó rưới lên thố xà lách,trộn đều và rắc phô mai len trên.

 

Nguồn: Hoàng Kim

Lượt xem : 20875 Người đăng :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo