tin tức nổi bật
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Tẩm quất người mù Hoàng Kim tổ chức lớp Tập huấn kỹ thuật massage làm đẹp da mặt, massage giảm mỡ bụng cạo gió, giác hơi ống trúc cho nhân viên
- Góp máy tính cho người khuyết tật
- Chương trình tài trợ 1000 máy xông hơi cho thành viên hội người mù việt nam
- Những ngón tay dệt nên thần thoại
- Quyển sách: Món ngon ngày tết
- Giám đốc Trung tâm Hoàng Kim được ghi nhận là thành viên tích cực của Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (năm 2012)
- video người mù vượt qua bóng tối (P1) (năm 2012)
- Giới thiệu 2: Đĩa âm nhạc tẩm quất người mù Hoàng Kim
- Tuyển dụng nhân viên làm tẩm quất ở Hoàng Kim
- Người giàu không ở... hai con mắt
- Biển tẩm quất người mù bị trịch thu vì ảnh hưởng đến làng văn hóa
- Những ngón đàn xuyên suốt màn đêm
- Hoàng kim trước thềm xuân mới.
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
Gỏi cổ hũ dừa tôm thịt – món ngon ngày tết
(Hoàng Kim) - Chuẩn bị: 30 phút. Thực hiện: 15 phút. Khẩu phần: 4 người
Nguyên liệu:
- 200g cổ hũ dừa, cắt que mỏng.
- 150g tôm sú, lột vỏ.
- 50g thịt ba rọi, rửa sạch
- ½ củ hành tím, cắt khoanh mỏng.
- 1 khúc cà rốt, thái chỉ.
- ¼ trái ớt chỉ thiên, thái chỉ.
- 1 nhúm rau răm, cắt nhỏ.
- 1 nhúm rau mùi, xắt khúc.
- 1 thìa canh lạc rang, bóc vỏ, giã giập.
- 1 thìa canh hành phi.
- 1 thìa cà phê muối.
- Dầu ăn để chiên.
Nước gỏi:
- 2 thìa canh nước mắm.
- 2 thìa canh nước cốt chanh.
- 3 thìa canh đường cát trắng.
Ăn kèm: Nước mắm chua ngọt
Chế biến:
- Sơ chế tất cả nguyên liệu.
- Cắt nhỏ cổ hũ dừa và luộc chín tôm sú, thịt ba rọi. Thịt ba rọi thái miếng mỏng.
- Làm nước gỏi: Khuấy đều nước mắm, nước chanh và đường cát trắng.
- Trộn đều tất cả nguyên liệu và nước gỏi với nhau.
- Sắp gỏi vào đĩa sâu lòng, rắc lạc, hành phi và trang trí với rau mùi. Ăn kèm với nước mắm chua ngọt.
Bí quyết:
- Để gỏi ngấm gia vị:Trộn đều và để khoảng vài phút trước khi ăn.
- Công dụng của dừa: Nước dừa chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường khí lực và giải nhiệt.
Nguồn: Hoàng Kim
Ý kiến độc giả
Các tin liên quan
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P cuối)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 3)
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 2)
- CHẾ ĐỘ ĂN CỦA TRẺ TỪ 10 ĐẾN 24 THÁNG TUỔI
- Cá ngừ kho thơm đặc sản ẩm thực miền trung
- Cải xanh nấu thịt bò món ăn ngon nam bộ
- Món ăn ngon từ thủy hải sản (P 1)
- Các món bột cho trẻ ăn dặm (P 3)
- Vả trộn đặc sản ẩm thực miền trung
- Cua rang me món ăn ngon Nam bộ
Ảnh & vi deo sự kiện
-
Dự án tài trợ máy xông hơi cho Hội ng...
-
Hoàng Kim ra mắt Công ty cổ phần tư v...
-
Sinh nhật Website Hoàng Kim tròn 1 tu...
-
Tẩm quất người mù Hoàng Kim với công...
-
Kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt na...
-
Tổng kết năm 2010 của Trung tâm Hoàng...
-
Tin nhanh
-
Sản phẩm - Dịch vụ
-
Khách hàng thân thiện
-
Nhân viên Hoàng Kim
tin tức mới
- Hoàng Xuân Hạnh - Hoàng Kim: Doanh nhân người khiếm thị được biểu dương năm 2018
- Doanh nhân khiếm thị tâm huyết / Chàng trai khiếm thị thành lập doanh nghiệp hỗ trợ nghề
- Tôi mách bạn 6 Giải pháp hàng đầu để trở thành chuyên gia trong trị liệu: chữa bệnh và làm đẹp
- Giáo trình dạy học DDS – Điện sinh học
- Ưu thế nổi bật của công nghệ DDS – Điện sinh học trong chữa bệnh và làm đẹp
tin tức xem nhiều
- Hoàng Kim Massage thông kinh lạc toàn thân thải độc tố cơ thể, phục hồi sức khỏe, thổi bay những cơn đau bằng Công nghệ điện sinh học DDS
- Xoa xát mắt để phòng cận thị và hoa mắt ở tuổi già
- Dịch vụ đăng quảng cáo đặt Banner giá rẻ - Hiệu quả bất ngờ
- Massage của người khiếm thị từ góc nhìn của một người “ngoại đạo”
Bình luận