Trang chủ --> Dinh dưỡng --> TÌM HIỂU CÁC MÓN NƯỚNG
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Hoàng Kim kỷ niệm 10 năm thành lập
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim
Tẩm quất Hoàng Kim

tin tức nổi bật

TÌM HIỂU CÁC MÓN NƯỚNG

 

       (Thế giới matxa) - Món nướng được xem là món ngon nhất trong tất cả các kiểu chế biến thức ăn. Những năm gần đây, món nướng Hàn Quốc đã được dân sành ăn yêu thích và trầm trồ khen ngợi. Trong đó, các món nướng trên than hồng không khói ở Đệ Nhất Nướng, được coi là có nét văn hóa ẩm thực đặc trưng mùa lạnh và hấp dẫn nhất.

                                                                           





Dẫu đã trải qua hàng hàng nghìn năm lịch sử, dù đời sống ngày càng được cải thiện và các món ăn ngày càng phong phú và có nhiều hương vị mới thì món nướng vẫn là đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực. Điều này, có thể bắt nguồn từ lịch sử phát triển của nhân loại. Khi phát hiện ra lửa thì món ăn đầu tiên của thủy tổ loài người chính là món nướng. Kiểu chế biến thức ăn này dù khá đơn giản, mộc mạc và tự nhiên nhưng lại rất hấp dẫn và cuốn hút bởi hương vị thơm ngon và nóng hổi.

Thời gian gần đây, tại Hà Nội và Sài Gòn đã xuất hiện các nhà hàng Nướng và được đông đảo thực khách quan tâm và tìm đến. Tại Đệ Nhất Nướng, những món thịt, cá được nướng trên bếp than hồng, tỏa mùi hương thơm phức. Các thực khách ngồi quây quần bên nhau, cùng thoải mái lựa chọn và nướng các món ăn mà mình và người thân ưa thích. Nướng đến đâu thưởng thức ngay đến đấy nên giữ được khẩu vị rất thơm ngon và bổ dưỡng. Chính vì vậy, dù có nhiều nhà hàng, quán Nướng được mọc lên nhưng số lượng khách đến với Đệ Nhất Nướng vẫn không ngừng tăng lên.

Khi được hỏi lý do chọn Đệ Nhất Nướng để tiếp đãi bạn bè, một thực khách cho biết: “Từ trước tới nay, nói đến món nướng thì ai cũng thích và nghĩ ngay đến cái cảm giác được rải đồ nướng lên bếp than đang cháy hồng ấm cúng. Tuy nhiên, một số người vẫn e ngại khói, bụi. Khác với những nơi khác, tại Đệ Nhất Nướng họ vẫn sử dụng bếp than hoa truyền thống nhưng đã trang bị hệ thống hút khói, bụi siêu âm ngay tại bàn bếp. Vì vậy, các thực khách vừa được thưởng thức món nướng truyền thống, vừa có cảm giác được khám phá, điều khiển công nghệ bếp nướng hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, và hoàn toàn yên tâm về vấn đề khói, bụi và chất lượng thực phẩm tuyệt hảo của Nhà hàng này.”

Để xua đi cái rét cuối Đông, nhiều người Hà Nội và các du khách thập phương đã tìm đến với các quán nướng và tấm tắc nhớ mãi cái phong vị của Đệ Nhất Nướng như một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của Người Hà Thành. Nói về bí quyết của các món nướng, ông Đỗ Thanh Hiếu- chuyên gia ẩm thực nổi tiếng cho biết: Nhà hàng thu hút được một số lượng rất đông đảo thực khách là vì chúng tôi có cách tẩm ướp thực phẩm bằng các hương liệu tự nhiên từ trái cây nên đã giữ được hương vị đặc trưng cho từng món ăn. Đặc biệt, món sườn nướng kết hợp với các loại nước sốt Hàn Quốc đã tạo ra hương vị đậm đà khó quên cho những ai đã từng một lần thưởng thức.

Bên cạnh việc lựa chọn các loại thực phẩm có chất lượng cao dùng để nướng, nhà hàng luôn tìm kiếm, và không ngừng sáng tạo thêm nhiều món mới với hương vị đặc trưng để thu hút khách hàng. Có một yếu tố không kém phần quan trọng góp phần nâng cao chất lượng ẩm thực đó là phong cách phục vụ của nhân viên. Đội ngũ đầu bếp và các nhân viên phục vụ tại Đệ Nhất Nướng đã được đào tạo bởi các chuyên gia ẩm thực trong và ngoài nước. Vì thế họ có phong cách, thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và hiệu quả.

Thiết nghĩ, chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ là những yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp nói chung và của các nhà hàng nói riêng. Nó là vấn đề không mới, nhưng với cách làm mới mẻ và đầy tính sáng tạo của Đệ Nhất Nướng sẽ là tạo nên một điển hình thành công trong làng ẩm thực của Thủ Đô trong những ngày giá lạnh đầu xuân này.

  

Chi tiết liên hệ:

Xuân Hòa

Điện thoại: 0983757619  

Lượt xem : 13847 Người đăng : admin
Tags :

Bình luận

Ý kiến độc giả

Liên kết:

Logo quảng cáo